หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-04-27 15:45:11

คณะบุคคลากรและเจ้าหน้าที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอแสดงความยินดีและต้อนรับ  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา