หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Craft for kids in Demonstration school SSRU Summer camp

2024-04-27 15:54:54

Craft for kids ใน Demonstration school SSRU Summer camp
            ช่วงเที่ยงแบบนี้นักเรียนระดับชั้น ป.3/2ในโครงการซัมเมอร์แคมป์ขอนำเสนอเมนู “หมึกสะดุ้ง” เมนู Appetizer สุดสร้างสรรค์
             โดยมี Teacher: Mrs. Jutharat Siriwiboonpol &  นางสุภาภรณ์ เรืองเดช พานักเรียนเปิดห้องปฏิบัติการคหกรรม เพื่อนักเรียนได้มีประสบการณ์ในการประกอบอาหารเรียกน้ำย่อย Appetizer สามารถใช้อุปกรณ์ครัวได้อย่างถูกหลัก สะอาดและปลอดภัย