หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กชายมะห์มูด พุ่มภักดี (น้องมะห์มูด) ชั้น ป.6/1 ได้รางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขัน International Mathematics & Science Olympiad 2024

2024-03-27 06:25:20

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับ    เด็กชายมะห์มูด พุ่มภักดี (น้องมะห์มูด) ชั้น ป.6/1 ได้รางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขัน International Mathematics & Science Olympiad 2024 ในรายวิชาวิทยาศาสตร์ โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนสู่สากลโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (รอบแรก)