หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ช. สีหเดช ทัตธนนันท์ (น้องเฟส) ชั้น ป.6/2 ได้รางวัลเหรียญทองแดง

2024-03-27 06:24:48

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับ   ด.ช. สีหเดช  ทัตธนนันท์ (น้องเฟส) ชั้น ป.6/2 ได้รางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน International Mathematics & Science Olympiad 2024 ในรายวิชาคณิตศาสตร์ โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนสู่สากลโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รอบแรก)  และร่วมเป็นกำลังใจในการแข่งขันเป็นตัวแทนระดับประเทศ