หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม Soft power ใน Demonstration school SSRU Summer camp

2024-04-27 15:50:26

นักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้สัมผัสวัฒนธรรมไทย ที่งดงาม แข็งแกร่ง สนุกสนานและประณีต

ปลูกฝังให้นักเรียนเห็นคุณค่ามรดกอันล้ำค่าของประเทศไทย ที่กำลังจะได้รับการสนับสนุนเป็น Soft power ในการเคลื่อนประเทศไทย สู่เวทีโลก