หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ธรรศกร นามเสนา (น้องณนนท์) ชั้น ป.6/2 ได้รางวัลเหรียญทอง

2024-03-27 06:23:38

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับ  ด.ช.ธรรศกร นามเสนา (น้องณนนท์) ชั้น ป.6/2 ได้รางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขัน International Mathematics & Science Olympiad 2024 ในรายวิชาวิทยาศาสตร์ โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนสู่สากลโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รอบแรก)  และร่วมเป็นกำลังใจในการแข่งขันเป็นตัวแทนระดับประเทศ