หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ติณณ์ อินนุพัฒน์ (น้องมาร์ติน) ชั้น ป.5/1 ได้รางวัลเหรียญทองแดง

2024-03-27 06:24:22

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ติณณ์ อินนุพัฒน์ (น้องมาร์ติน) ชั้น ป.5/1  ได้รางวัลเหรียญทองแดง  จากการแข่งขัน International Mathematics & Science Olympiad 2024 ในรายวิชาวิทยาศาสตร์ โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนสู่สากลโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รอบแรก)  และร่วมเป็นกำลังใจในการแข่งขันเป็นตัวแทนระดับประเทศ รอบแรก)  และร่วมเป็นกำลังใจในการแข่งขันเป็นตัวแทนระดับประเทศ